TUYỂN 9 NAM – ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM GÀ TẠI TỈNH IWATE

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng thu hút nhiều lao động tham gia nhất với công việc ổn định, thu nhập khá và các chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng Tâm Nhật Hà Nội đều tiếp nhận số lượng lớn các đơn hàng ngành chế biến thực phẩm như chế biến gà, lợn, bò, cơm hộp…từ phía các đối tác Nhật Bản.

ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM GÀ TẠI NHẬT BẢN

– Địa điểm làm việc: TỈNH IWATE

– Thời hạn hợp đồng: 3 năm

– Tăng ca: Có, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

– Hạn Nộp Hồ Sơ: 25/8/2018

– Dự kiến thi tuyển: 29/8/2018

– Thời Hạn Xuất Cảnh: Tháng 2/2019

AI? CÓ THỂ THAM GIA ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

– Giới tính: Nam

– 
Độ tuổi:  Nam (20 – 35 tuổi)

– Yêu Cầu Trình Độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

– Yêu cầu sức khỏe: 

+ Nam chiều cao từ 155 – 180 cm, mắt tốt (tối thiểu 6/10 trở lên), cân nặng 60kg trở lên.

+ Hoạt bát, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, biết tuân thủ quy định công ty.

+ Có khả năng sống tập thể, không xăm trổ, chăm chỉ.

– Yêu cầu kinh nghiệm: Ưu tiên người có kinh nghiệm

Giai đoạn đầu năm 2018 là thời điểm vàng để đi XKLĐ Nhật Bản với từ 15-20 đơn về thực phẩm. Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời của mình bằng cách để lại số điện thoại để cán bộ tư vấn nhanh nhất:

Hoặc liên hệ: 0982.359.839 (Mr Hanh)

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Công việc đơn giản nhẹ nhàng, làm việc trong công xưởng
Không yêu cầu về kinh nghiệm
Công việc ổn định, nhiều việc làm thêm

XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nhật Bản là một trong những nước có nền nông nghiệp, đánh bắt nuôi trồng thuỷ hải sải được đặc biệt quan tâm phát triển và kéo theo đó là sự phát triển của ngành chế biến thực phẩm.

                                                       Xí nghiệp tiếp nhận lao động Việt Nam làm thực phẩm tại Nhật Bản

Các xí nghiệp tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 03/2018 là một trong những đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, các sản phẩm của công ty sản xuất phải kể đến như chế biến gà, cơm hộp, xúc xích, thịt nguội.

Dưới đây là một vài hình ảnh chia sẻ về công việc và cuộc sống của bạn Thanh Huyền, Đinh Thu Thúy, Nguyễn Thị Nghiêm và bạn Mĩ Linh thực tập sinh đơn hàng thực phẩm – của công ty Tâm Nhật Hà Nội đang làm việc tại Nhật Bản

thuc tap sinh don hang che bien thuc pham nhanh chia se

Thanh Huyền: Mình là thực tập sinh năm thứ 2 tại Nhật đơn hàng chế biến thực phẩm gà, trước khi đi mình khá đắn đo về việc có nên lựa chọn đơn hàng thực phẩm này hay không. Sau đó nhờ tư vấn của anh Hanh, mình quyết định theo đơn hàng này, trung binh mỗi tháng cả làm thêm mình được tầm 18 Man. Công ty SJU Japans mình làm việc có chế độ khá tốt nên mình rất hài lòng.

thuc tap sinh don hang che bien thuc pham nhanh chia se

Mình và Linh sang Nhật cùng sang Nhật đầu năm 2017, sang cũng được hơn 9 tháng rồi. Cuộc sống bên này khá lạ lẫm với mình nhưng xí nghiệp bên này đối xử với nhân viên khá tốt. Thỉnh thoảng công ty có tổ chức tiệc toàn công ty và có thưởng cho nhân viên xuất sắc. Rất may mắn là mình được thưởng quý III vừa rồi đấy !

Đơn hàng chế biến thực phẩm đem lại rất nhiều lựa chọn cho các lao động như: chế biến gà, chế biến thực phẩm, xúc xích, thủy sản, thịt nguội, đóng gói,…Tất cả đều được thực hiện theo các quy trình an toàn thực phẩm, với nhiều máy móc, kỹ thuật hiện đại góp phần nâng cao chất lượng và sản lượng.

Trên đây là thông tin tuyển dụng đơn hàng chế biến thực phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ tới Hotline: 0982 359 839 chúng tôi sẽ gọi lại và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

TU VẤN MIỄN PHÍ