GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay nguồn nhân lực tại Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng, trong khi người lao động Việt Nam còn nhiều khó khăn. Chính vì thế thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn còn tiềm năng trong nhiều năm tới

Xuất phát từ mong muốn kết nối nguồn nhân lực Việt tới thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Tâm Nhật – Chi nhánh Hà Nội thành lập với nhiệm vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo giấy phép số 1388/LĐTBXH – GP được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

 

Với phương châm “Sự tử tế hôm nay xây tầm vóc cho ngày mai”, chúng tôi luôn lấy tử tế làm giá trị cốt lõi để phát triển. Tự hào là công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam với 95% lượng đơn hàng tại Công ty là đơn công xưởng, mức phí thấp nhất tại thị trường xuất khẩu lao động. Các đơn hàng hầu hết đã và đang có thực tập sinh làm việc với mức lương rất tốt và chế độ đãi ngộ chuẩn mực, thông tin đơn hàng đầy đủ, minh bạch.

 “Tuân thủ Pháp luật – Tôn trọng khách hàng – Nỗ lực vì người lao động”, chúng tôi sẽ mang hết trách nhiệm, nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi tối đa của các bạn, hi vọng có thể mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt Nam được học tập, làm việc, rèn luyện và trưởng thành hơn tại Nhật Bản. Tương lai tốt đẹp đang chờ các bạn phía trước!

Bạn thấy bài viết hữu ích !

TU VẤN MIỄN PHÍ